Nghe nhạc bằng loa ngoài, 5s bị nóng lên khá nhanh, liệu có bình thường?

Mình mới chuyển từ roid sang ios với con 5s mới mua cách đây 1 tuần, đa phần mình hay nghe bằng tai nhưng hôm nay nổi hứng nghe nhạc bằng loa ngoài, được khoảng 5-10 phút là phone mình nóng lên kha khá điều mình ít khi gặp bên roid mà cụ thể là con k900 mà mình đang dùng làm phone phụ các bạn xem thử như vầy có phải là điều bình thường không?

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu như bạn nghe mà vừa nghe vừa xài thì nóng lên bt thôi . Còn nếu bạn lockscreen rồi mà còn nóng vậy thì có vấn đề rồi đó