Nên chọn IP5 world 32GB hay IP5s lock 16GB??

Vừa chia tay em Sony Z (con android đầu tiên và cũng là con cuối cùng) em quyết định trở về lại với iOS (vì đã có JBU iOS 7.x.x ). Với số tiền tích góp đc 13mil em đang rất đắng đo 2 con IP5 32GB world và con IP5s 16GB lock.

+ IP5: Lợi thế về dung lượng (em mê nhạc + phim ) và các khoản sóng gió cũng như quá trình sử dụng, bù lại không được sử dụng những công nghệ mới nhất của apple.

+ IP5s: Tích hợp những công nghệ mới như cảm biến vân tay ( màu vàng ) nhưng lại kẹt ở vấn đề dung lượng và việc dùng sim ghép rất khó chịu trong quá trình sử dụng.

Mọi ý kiến của các bác em đều tiếp nhận và tổng hợp đến chiều ngày 12 em sẽ quyết định đi mua

thu
Trả lời 10 năm trước

Nói 16GB chứ khả dụng chưa đầy 12GB bác ơi, cái vụ nhạc thì em ước tính của em khoản 2,6GB. Việc bác nói xem phim 720p trên IP thì là thế này, nhà em ở Bình Thuận 2-3 tuần bắt xe từ thành phố về ngồi 4h trên xe chả biết làm gì nên tải mấy bộ phim bỏ trên máy xem cho đỡ chán.