Iphone 4s báo no volume available ?

Tình hình là em đang xài con ip4s, tự nhiên dở chứng không phát loa ngoài khi chơi game hoặc nghe nhạc.

Lúc đầu cứ tưởng là hư loa ngoài.Nhưng về sau thì thấy người khác dt tới thì loa vẫn đổ chuông.

Đang xài version 5.0 nên nghĩ lỗi phần mền và đành up lên 5.0.1 nhưng vẫn không hết,

Sáng đem ra tiệm Râu Vàng bên Bùi Thị Xuân thì nó kêu hư main đòi bung máy:unsure::unsure::unsure::unsure:.

Nên em đem lên hỏi mấy bác trên này thừ có ai biết bệnh này hay đã từng gặp chưa. Giúp em với

thu
Trả lời 10 năm trước

Bác này chuẩn luôn, em vừa bị xong search ra topic này, lấy sấy bằng quạt gió laptop 1 chút thế là ổn luôn.
Up lên cho các bạn nào gặp lỗi này đỡ rối.
Mấy bcái cửa hàng điện thoại, cái gì cũng tìm cách moi tiền khách.