Có nên mua ip5 lock không ?

Tính đến thời điểm hiện tài thì ip5 lock thì có nên mua iphone 5 lock không v mọi người ? Em đọc qua thì không thấy có topic nào tổng hợp về ip5 lock mà chỉ đọc cái topic nhỏ lẻ nên vẫn chưa nắm đc nhiều thông tin về iphone 5 lock cho lắm

P/s: cho e hỏi thêm là giá của ip5 và 5 lock hiện tại ? Và mua hàng fullbox - Nobox có gì khác nhau ngoài cái hộp ? Nơi mua ip5 , 5lock ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Iphine lock att thì người bán họ đã lên bản qt mà bán luôn cho dc giá. Xác định dùng máy lock là rẻ dc tầm 2.5-3 triệu mình nghĩ giá giờ tầm 8,5-10tr tuỳ máy. Mình dùng thấy tương đối ổn định, chú ý khi mua 1 số máy cdma rẻ hơn 1 chút do lên phải fix 1 số lỗi. Fw 6.1.4 vẫn fix ngon, đừng mua máy cdma đã lên ios 7