Có cài tiếng việt cho Iphone 5S được không?

Hello các cao thủ!

Đây là lần đầu tiên mình dùng Iphone, mình mua Iphone 5s 16g Gold của Mỹ, vậy máy này có xài font tiếng Việt được chưa ạ? Và còn nữa, máy Iphone 5 16g đã xài rồi khoảng giá khoảng $350-400 có mua được ko (mình mua cho em). Cảm ơn các cao thủ!

PS: mình là nữ nên rất rất chi mù mờ về chuyện này!

thu
Trả lời 10 năm trước

/ có tiếng việt trên 5s há ,
2/ iphone 5 giá $ 350-400 hộp lý ,,,,

con gái ko nên xài iphone xài samsung đi cho dể , iphone là dành cho phái nam sài , nhiều cô xài iphone chỉ nghe gọi , làm lãng phí công nghệ apple sáng tạo ra ,,,

người dùng iphone bắc buột phải hiểu rỏ hết chức năng của nó , nếu xài không thì không đúng cách >> Forward Thinking

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Các phiên bản IOS mới nhất hiện tại đều hỗ trợ đầy đủ ngôn ngữ + bàn phím của nhiều quốc gia bạn nhé . Vietnam mình cũng không phải là ngoại lệ nên bạn yên tâm khi sử dụng nhé . Nó có sẵn trong máy mà không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm nào trong máy . Với giá tiền 350$ - 400 bạn hoàn toàn có thể kiếm được em Iphone 5 đã qua sử dụng cái này bạn cần tham khao kĩ và nên đi cùng người có kinh nghiệm khi lựa chọn mua một con máy cũ nhé thân !

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ về số tổng đài VietShop : 19006044 để được tư vấn và hỗ trợ nhé .