So sánh Iphone 4 8G Word và Iphone 4s 16G Word?

Mình định mua Iphone 4 8G Word hoặc Iphone 4s 16G Word. Khác nhau nhiều ko nhỉ. Giá cả chênh tầm 2.5 triệu. Mọi người tư vấn giúp mình mới !

thu
Trả lời 11 năm trước

mình vote em 4s 16

1-kiểm tra xuât sứ máy lock hay word,bb,fw,active ngày nào
2-kiểm tra màn hình coi có điểm chết,bị ố hay bị đốm vàng hay không?thử các điểm trên cảm ứng....
3-tháo nắp lưng ra nhìn coi main đã sủa hay chưa?còn zin không?chú ý các con ốc trong máy có bị trầy nhiều hay do tháo ra lắp vào nhiều.
4-kiểm tra các phím cứng trên máy như nút âm lượng,phím home,phím nguồn,và phím gạt rung chuông.kiểm tra độ nẩy của phím theo cảm nhận của bạn nhé.
5-mở camera chụp thử vài kiểu cả đủ sáng và thiếu sáng.nình kỹ xem có điểm nào bị chết không?có bị đường kẻ mờ hay không?chuyển camera trươc tự sướng mấy kiểu nữa.
6-để dung lượng và % pin từ lúc bạn bắt đầu kiểm tra máy xem có gì bất thường không?như hao pin nhanh hay dùng mãi chả thấy hao:D
7-mở wifi,bluetooth,3g vô mạng xem tốc độ máy,kiểm tra wifi bắt mạnh hay không nữa..
8-thử nghe gọi vài cuộc(cả gọi đi và gọi đến)mở cả loa ngoài và loa trong buôn chuyện hay chém gió với ai đó xem có bị sôi,ù ,rè...
9-cắm xạc,thử đồng bộ mấy ứng dụng để khoảng 15-20 phút xem có nóng bất thương hay không?
10-tham khảo giá và khéo mồm fix được càng nhiều càng tốt.:D(đùa vậy thôi mua cái máy cả chất cả chục triệu không nên tính toán 200-300k làm gì bạn nhé,quan trộng là máy zin tốt):p
chia sẻ ít kinh nghiệm cùng anh em chỗ nào thiếu hay không hợp lý anh em bổ xung nhé.
chúc các bạn may mắn:D