IPhone 2G bị chết sau khi update?

Nhỡ update con iPhone 2G lên 3.1.3,bây giờ iPhone của tôi biến mất sạch, chỉ thấy xuất hiện biểu tượng cáp kết nối trên màn hình. Khổ quá, ai biết chỉ giúp tôi cách khắc phục

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử jailbreak 3.1.3 ra xem được không , lên mạng search nhiều lắm , không được thì mang qua 100 Kim Mã, 53 Hai Ba Trưng mình xem cho

Nguyễn Văn Tình
Trả lời 12 năm trước

máy bạn đã update lần nào chưa?nếu đây là lần đầu vậy là máy của bạn là hàng đựng oy...hàng lắp ráp bên bác Hồ Cẩm Đào oy.