Cho Em Hỏi Về Cái Màn Hình Iphone ?

Màn hình Iphone 2G của em bị giống như vầy thì có sửa được không ? nếu không đc thì phải thay màn hình chăng ? và nếu thay thì thay ở đâu là giá tốt nhất ? Mấy anh chị cho em cái ý kiến . (Em mới lớp 9 chưa có tiền nhìu , nếu ai sửa đc giúp em thì em cảm ơn nhiều )

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái đó đời 2G bị nhìu lắm ,phải thay màn hình thôi ,giá tầm trên 2tr cho hàng zin ,còn từ 1tr đến 2tr thường là hàng lô TQ (nhìn vào màn hình khi để anh đen ,có nhiều đốm xanh lá, xanh dương và đỏ )

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Thay màn iPhone 2G là thay toàn bộ (kể cả cảm ứng) nên giá đắt - kiếm chỗ nào nó tách được cảm ứng ra mà thay ko thì giá rẻ hơn ...

@ Bạn nhấn Home 1 lúc rồi nhấn Power dể chụp ảnh màn hình máy cho rõ nhé ...

phan bui the lan
Trả lời 13 năm trước

theo em bit thi man hinh cua ip 2g ko tach dc