Có ai biết check imei cho Iphone 2G không, chỉ em với ?

Em muốn check thông tin về nó mà ko check được - 011546001330769.
Em xin cảm ơn

L2 love
Trả lời 13 năm trước

iPhone 2G thì xuất xứ đều USA/AT&T - Lock hết Còn xem SX bao giờ thì bạn xem số Serial của máy nhé
- Số thứ 3 là năm SX - mình nghĩ là 8 - 2008
- Số thứ 4 & 5 là số tuần SX

SongHongKhaoSat
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Mình cũng đang trong tình trạng như bạn vậy đó muốn tra cái imei và lên mạng tìm có lời trích dẫn này bạn xem xem thế nào nhé!

vào trang : apple.com ----> nhan chu support----> nhìn bên góc phải sẽ thấy khung repaired----> nhan vào đó , nhập số serial number và chọn quốc gia máy của bạn ( 3g và 3gs có nhìu nc như Mỹ , úc ,canada....) nhấn enter ..... nếu đúng máy của apple nó sẽ hiện ra là máy của bạn còn bh đến khi nào tại apple và của nhà mạng nào phân phối....

còn nếu bạn đã đánh số seri no và chọn đúng quốc gia rùi mà nó chỉ hiện ra dòng chữ màu đỏ ghi " sorry , we..............." thì chia bùn cùng bạn.

cầm iphone vào setting --> general ---> about nhìn dòng chữ model ,nhìn chữ cái cuối sẽ biết nó là hàng của nước nào .

VD : LL là Mỹ.
X là Úc or Newzeland
C là canada
J là japan
ZP là hongkong
ZA là singapore.

Hoặc : http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr

imei cua bạn sẽ có kết quả là hàng chuẩn rui :D

Information on IMEI 011546001330769

Type Allocation Holder Apple
Mobile Equipment Type Apple iPhone
GSM Implementation Phase 2/2+
IMEI Validity Assessment

>|<

Very likely

Information on range assignment

Est. Date of Range Issuance After Jan 2003
Reporting Body PCS Type Certification Review Board (PTCRB)
Primary Market North America
Legal Basis for Allocation PCS Type Certification

Information on number format

Full IMEI Presentation 011546-00-133076-9
Reporting Body Identifier 01
Type Allocation Code 01154600
Serial Number 133076
Check Digit 9