Hỏi cách cancel dowload phần mềm Free từ App store trên iPhone?

Mình đang sài iPhone 4 World

mình dùng acc iTunes free để download các phần mềm Free

hiện tại mình đang download 1 số game free , mình không muốn download nữa muốn cancel xóa nó đi thì làm thế nào ? ( hiện tại chỉ stop được thôi , icon download vẫn hiện trên màn hình )

L2 love
Trả lời 13 năm trước

- Bạn tắt hết các kết nối roài Reboot máy 2 lần xem, ko đợi 2 3 tiếng - nửa ngày nó tự mất
- Hoặc bạn down trên iTunes roài sync lại

mua he
Trả lời 13 năm trước

Hi ! cái này trước mình cũng bị nè , để nửa ngày cũng ko hết , cuối cũng chỉ còn cách duy trì Wifi cho nó Dow nốt rồi Remove sau