Một vài hình ảnh đập hộp và tháo rời iPod Touch thế hệ mới???

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Sau khi "mổ xẻ", các chuyên gia nhận thấy, thiết bị giải trí cao cấp của Apple chỉ có bộ nhớ RAM là 256 MB (bằng một nửa của iPhone 4) và không có khả năng rung.

"Quả táo" quảng cáo iPod Touch có màn hình công nghệ Retina Display cho độ phân giải đạt 960 x 640 pixel giống trong smartphone mới của họ nhưng khi đặt 2 thiết bị nằm cạnh nhau, iPhone 4 có màn hình được cho là vượt trội hơn.

Ảnh so sánh màn hình iPod Touch và iPhone 4

iPod Touch (bên trái) và iPhone 4 có màn hình khá giống nhau khi nhìn thẳng.
Khi nhìn ở góc độ khác, màn hình iPod Touch mờ hơn iPhone 4.

Ảnh đập hộp và tháo rời iPod Touch thế hệ mới

Hộp của máy.
Phụ kiện đi theo máy bao gồm sách hướng dẫn, tai nghe, cáp kết nối và sạc.
Toàn bộ máy và phụ kiện đi kèm.
iPod Touch thế hệ mới (bên phái) có loa ngoài đánh dấu màu đỏ. Trong khi phiên bản cũ loa được tích hợp ngay trong đường cắm cáp.
iPod Touch mới có thêm camera phía mặt trước và sau.

Bắt đầu tiến hành tháo sản phẩm.
Theo trang Ifixit, đây là mẫu iPod Touch mở dễ nhất từ trước đến nay.
2 mạch điện kết nối 2 phần của máy.
Tháo gỡ phần mặt sau nơi chứa các linh kiện chính.
Máy tích hợp pin khá to và được dính chặt vào bo mạch chủ. Theo Apple, sản phẩm có thể nghe nhạc liên tục trong 40 giờ.
Tháo gỡ giắc cắm tai nghe.

Giắc cắm tai nghe của máy.
Gỡ bảng mạch chính.
Tháo camera mặt sau cho phép quay video HD.
Camera của máy.
Bảng mạch chính chứa chip A4 (giống trong iPhone 4 và iPad) và RAM 256 MB.
Toàn bộ thiết bị sau khi được tháo gỡ.

(Theo vnexpress.net)