Có nên sử dụng Dock cho Iphone ?

Trước đây dùng 2G thì em quen cắm dock , đến lúc bán máy đi để lên đời thì phát hiện ra là qua dock thì sạc được sync được , nhưng từ cái cable cắp thẳng vào Iphone ( mọi khi là cable này cắm vào dock ) thì không sạc được sync được . Bác mua hàng cứ hỏi có phải cable hỏng ko
Không hiểu dùng dock nhiều nó có bị toét chỗ ấy của Iphone ra không các bác nhỉ ? Em vẫn thích dùng dock cho gọn gàng nhưng không phải lúc nào cũng mang dock theo người được
Bác nào có kinh nghiệm cho em lời khuyên
Cám ơn các bác nhiều
(Giờ em đang dùng 3GS , bác nào dùng dock cho em hỏi luôn dock 2G và 3Gs nó có giống nhau không ?)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái cable bóp 2 bên to gấp đôi cái thường là của China bán ở mấy soft vi tính, 105.000 luôn cục xạc nhỏ, nhưng không tốt, nhiều khi cắm xạc điện thoại gọi lung tung!
Tớ còn giữ được cái dock của 2G, 3G nhét vào bót quá bị tét đít, iPhone 4 thì vừa đẹp, đêm lấy cắm xạc sáng báo thức nhìn dễ thương quá. Ai có dock 2G bán lại em mua hết.... Khakhakha.