Cần mua Iphone chơi game loại tốt giá rẻ nhất

Mình muốn mua 1 Iphone chỉ chú trọng vào chơi game, chứ chẳng cần quay phim chụp ảnh gì cả. Chất lượng chơi game thuộc loại tốt, giá thuộc vào loại rẻ nhất. Bạn nào biết xin vui lòng tư vấn cho mình.
P/S : Iphone đó có thể chơi tốt những game như Chaos rings, AC2 Discovery, Đại chiến robot,... v.v...
http://www.youtube.com/watch?v=A9oOvmu2-XU
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

IP 3GS đi bạn.
Nhiều xiền thì chơi 32 hoặc 16GB
Có bản 8GB mới ra cài sẵn FW4 cũng được lắm

Còn nếu xả láng sáng về sớm thì bác chơi bản IPhone4 bản World luôn đi, chỉ có chút lỗi về antenna thôi - có ai nói là không ổn định đâu.