MobiFone bán rẻ iPhone, liệu có đúng ko?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

MobiFone iPhone

Chúng tôi là khách hàng trung thành của MobiFone, đang mong chờ ngày MobiFone công bố giá bán iPhone. Hy vọng MobiFone sẽ không làm chúng tôi thất vọng

pq
Trả lời 14 năm trước

iPhone cho khách hàng lâu năm

Không thấy có chương trình hay giá ưu đãi mua iPhone cho nhóm khách hàng lâu năm của các nhà mạng nhỉ. Họ cố tình quên hay không thèm quan tâm đến các khách hàng cũ mèm này . Thường nghe ra là các mạng sẽ chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn, nhưng thực tế thì ...chán

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Chỉ cần thu tiền máy sau cũng đủ cạnh tranh

Nếu bạn chỉ việc mang chứng minh thư ra lấy máy, tiền cước và tiền máy trả theo từng tháng thì chắc chắn có nhiều khách hàng. Có thể nói VinaPhone và Viettel đã thất bại khi công bố gói dịch vụ thu quá nhiều tiền trước.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

MobiFone không nên giảm giá iPhone

Tôi nghĩ là MobiFone sẽ không nên giảm giá xuống thấp hơn giá iPhone mà Vina và Viettel đã công bố. Bởi ba lý do sau đây: Thứ nhất; IP là dòng điện thoại cao cấp, nên việc giảm giá xuống càng thấp càng bất lợi cho hoạt động kinh doanh bởi vì người tiêu dùng luôn nghĩ hàng hiệu giảm giá là hàng ế hoặc hàng đang có vấn đề về chất lượng. Khách hàng ruột của Mobi nhiều đại gia, giá cả không là vấn đề thực sự quan trọng với họ, cái họ cần là một hình ảnh thương hiệu MobiFone thân thiện và thực chất hơn. Thứ hai; Giả sử Mobi giảm giá xuống thấp hơn, chả lẽ Viettel và Vina lại không có động tĩnh gì? Họ cũng giảm giá theo MobiFone ngay lập tức và người tiêu dùng sẽ bắt đầu "hút máu" cả ba nhà mạng.

Tức là càng bán được nhiều hàng thì càng lỗ nặng. Cuối cùng, cách kinh doanh của quả táo thì cũng rất nhiều chuyện đáng bàn, họ có chính sách nhất quán trên toàn cầu, việc bất kỳ nhà mạng nào muốn phân phối sản phẩm của họ xuống thấp hơn giá cho phép đều không được hoan nghênh, không cẩn thận là bị cắt hợp đồng phân phối và chịu những khoản phạt nặng như quả tạ.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

MobiFone nên cân nhắc giá phải trả ban đầu.

iPhone đúng là một sản phẩm cao cấp, nhưng đừng để nó trở thành một món hàng xa xỉ. MobiFone có thể cân nhắc bán ra sản phẩm với giá thấp hơn nhiều so với Viettel, Vina, nhưng sẽ thu hồi vốn bằng gói cước cao (chưa chắc MobiFone đã lỗ về lâu dài). Điều này không tạo áp lực lớn đến người tiêu dùng, nếu họ có tầm 6trieu, họ vẫn có thể sử dụng iPhone. Nhà cung cấp viễn thông đánh giá khách hàng là VIP hay không, đâu phải qua cái điện thoại họ xài ( vì họ có biết là khách hàng mình đang xài là điện thoại gì đâu), nhưng dựa vào số tiền họ đã xài trong tháng thì sẽ khác. Nên việc bán giá iPhone cao hay thấp không thành vấn đề, quan trọng là gói cước đi kèm. Tôi nghĩ MobiFone, VinaPhone hay Viettel không thiếu tiền để đầu tư. Nhưng hãy đầu tư vào các điều kiện, điều khoản của hợp đồng để iPhone có thể đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn thay vì suy nghĩ làm sao lãi nhiều trong thời gian ngắn.

biet rui
Trả lời 14 năm trước

Ý kiến

Nếu các nhà mạng phân phối iPhone tính toán giá bán xuống mức thấp hơn, cho trả giá máy trong vòng 1-2 năm (như nước ngoài đã áp dụng) thì số lượng người mua chắc chắn sẽ cao hơn bây giờ. Tôi rất đam mê công nghệ iPhone nhưng với mức giá nhà phân phối đưa ra tôi vẫn thấy không hợp lý

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước

Chính sách bán iPhone

Cũng từng mong muốn có 1 iPhone cầm tay nên ngay sau khi Vina công bố bán iPhone, tôi thử đăng ký . Thế nhưng, tôi thấy giá bán không thấp hơn thị trường nhiều bao nhiêu phải đóng 1 số tiền cước lớn kèm theo cam kết lằng nhằng. Không có gì gọi là ưu đãi khác nhau giữa thuê bao trả trước và sau mà chỉ là rẻ hơn vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Nếu Mobile cũng có chính sách bán iPhone chẳng khác gì Viettel với Vina thì đi sau giá rẻ nhưng thu hút có nhiều khách hàng hơn không? Cần có 1 chính sách bán hàng đặc biệt hơn như bán trả góp có chứng minh thu nhập + cam kết sử dụng thuê bao trả sau 24 tháng như 1 số điều kiện của các công ty tài chính khác vẫn làm . Tôi là 1 người làm việc nên thích sử dụng các khỏan mua hàng trả góp như các nước phát triển đang làm vì nếu phải bỏ 1 cục tiền mua đứt 1 máy hơn chục triệu thì thui ra ngòai các cty mua trả góp cho rồi thích xài mạng nào thì xài . Tiền cần có việc làm khác hữu ích nhiều hơn .

tun oi
Trả lời 14 năm trước

MobiFone hay nghiên cứu kỹ

Với cách bán iPhone của hai nhà mạng Vina và Viettel, không thể thu hút được khách hàng với lý do sau về giá iPhone không thấp hơn hàng xách tay. Thậm chí còn đắt hơn. Về gói cước theo công bố thì rẻ hơn 45% và bị ràng buộc 24 tháng. Hiện tại dùng thẻ cào khuyến mãi rẻ hơn nhiều mà không bị ràng buộc gì. Hy vọng MobiFone hãy sáng suốt hơn...