Góp ý về Case nhựa và bao da cho bé iPhone?

Mình hiện tại đang phân vân giữa case nhựa và bao da ,các bác xài loại nào cho em biết ý kiến nha . Cái nào xài tốt hơn và đảm bảo an toàn cho em iPhone . Thx tất cả mọi người .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác nên xài case nhựa các loại xịn như : Cozip , Elago mua đặt hàng ở bác Babybungbu ^^ Loại này tản nhiệt tốt , còn bao gia thì mua crumper nhưng theo mình ko nên xài bao gia vì vọc rất bất tiện Nếu mua case 100k trên thị trường cũng ok nhưng xấu , nhanh gãy chốt và nóng lắm bạn à ( Tốt nhất nên để dành tiền làm 1 con xịn lun cho xứng tầm :>
pq
Trả lời 14 năm trước
Mình hiện tại đang xem hàng của babybungbu , và đang kết model 17 ( loại bao da kéo ) dòm rất cool . Đúng như bác hongphat nói , nếu xài case nhựa thì sẽ mất đi vẻ đẹp của em nó nhưng bù lại em nó được bảo vệ chắc hơn nhiều so với bao da . Cho em hỏi case nhựa có tản nhiệt tốt hơn bao da ko ?