Macbook Pro lập trình game, chỉnh sửa ảnh có tốt không?

Em đang muốn mua Macbook Pro 15 inch, core i7, đồ họa Iris Graphic Pro, RAM 16GB.

Mọi người cho em hỏi với chip đồ họa đó có lập trình game và chỉnh sửa ảnh được không. Cảm ơn mọi người đã tư vấn.

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

xét về màu sắc thì số lượng điểm ảnh của apple là tốt nhất!! nên chỉnh sửa ảnh là tốt nhất! còn về cầu hình tuy cấu hình thâp nhưng cùng một phân khúc máy apple tối ưu máy tốt hơn các hãng khác!! có thể phải gọi tầm mấy năm! trc t xài con macbookpro core2 duel ramb 4gb sản xuát năm 2008! tới nam 2015 bị mất! sau khi sắm lại con dell i7 8gb mới sản xuất dùng làm ae, maya so sánh thấy kém hơn hẳn con mac 2008!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước
VÂng core 2 dual không bằng i7 và 4GB không bằng 8GB đừng nói con dell cài macshintos à nha. Vi diệu
Vũ Tiến Huy
Trả lời 8 năm trước
Máy Dell vứt cái HDD đi thay cái SSD vào xem nó vi diệu thế nào nhé, chứ vẫn gắn HDD thì có khi không bằng con mác cùi thật.
Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Lập trình quá tốt (Nếu muốn lập trình win thì cài windows vào)
Chỉnh sửa ảnh ngon
Kiểu dáng đẹp
Tiền mắc

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Quá thoải mái luôn :) dòng Mac book mà xử lí đồ hoạ thì khỏi chê. Iris Pro tuy onboard nhưng cũng rất mạnh mẽ. Nếu bạn còn đủ lực thì đầu tư cái cạc màn hình tha hồ làm ảnh vs Video. Còn lập trình thì quá thoải mái luôn nhất là nếu bạn muốn lập trình mảng ios.
Mình cũng đang xài một cái như thế này.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên lựa chọn màn hình tái tạo màu sắc chuẩn, chứ độ phân giải cao, công nghệ IPS đẹp thì ai cũng biết. Màn hình chuẩn sẽ giúp bạn công việc rất nhiều, cho những ảnh thật khi scan ra sẽ gần đúng nhất. Còn MB thì photoshop, biên tập video bình thường, không sao cả. Có 1 bài trên notebookcheck nhưng mình không tìm ra được, gửi tạm bạn cái hình này ( chắc dịch từ đó ra nhưng mà khá lâu r, ko phải bảng gần nhất )