Mua Macbook pro cần tư vấn

Hiện mình có 30 triệu, tính mua macbook pro nhưng vẫn còn một số thắc mắc.Mong các bro bán macbook tư vấn giùm.

- Mình coi trên tin thì có một số bro nói hàng nhập từ USA, một số bro thì nói hàng nhập từ AUS, một số  nói hàng nhập từ Trung quốc về. Mình muốn hỏi hàng nhập từ những nước khác nhau vậy có ảnh hưởng tới chất lương máy không. vì giá cả nó có chênh lệch nhau.

- dịch vụ sau bán của các bro nữa, do chưa sài macbook lần nào nên cần những bro bán nhiệt tình hỗ trợ ,tư vấn về kĩ thuật cả sau khi đã bán hàng.

- Mình cũing biết là tiền nào của đó,nên sản phẩm các bro có sao nói vậy để mình còn bik đường lựa chọn

    Hải : 0938.96.1088

Nguyen Van long
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì được sản xuất từ đâu thì họ cũng đều tuân thủ về quy trình sản xuất và chất lượng chung rồi bạn ah. Cái đấy nó ảnh hường đến uy tín và thương hiệu của sản phẩm mà. Còn về giá cả thì theo mình nghĩ đó là vì giá thành nhân công của Trung Quốc rẻ nên giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn.

Mình gửi bạn máy này để bạn tham khảo nhé:

Apple MacBook Pro (MC374ZP/A )

pple MacBook Pro (MC374ZP/A ) 13.3 inch/ 2.4 GHz C2D /4GB/ 256MB GeForce 320M/ 250GB/ SuperDrive/ SD Card Slot/ iSight / Gigabit/ Airport Extreme & Bluetooth

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây:http://baoan.vn/product/san-pham-apple/apple-mac/apple-macbook-pro-mc374zpa-.html

Về chính sách bảo hành bạn có thể yên tâm:

*** Bảo Hành Miễn Phí Tại Nơi Sử Dụng ***

Đổi mới tất cả các sản phẩm nếu bị lỗi trong vòng 15 ngày đầu tiên sau khi mua mà không phải trả thêm bất kỳ khoản lệ phí nào. (***)

Sau 15 ngày, sản phẩm được bảo hành theo quy định và chính sách chung của hãng sản xuất và nhà phân phối

Bạn có thể tham khảo thêm về chính sách bảo hành tại đây:http://baoan.vn/html/chinh-sach/chinh-sach-doi-tra-hang

Website:http://www.baoan.vn
Nguyễn Văn Long ĐT: 0904341994 YM:
hncafedem@yahoo.com
98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội DT: 04.35376104 Fax: 04.35376751
18A1 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội DT: 04.6288994

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát