Nên mua Macbook 13 inch bây giờ với chip core 2 dua hay chờ đợt upgra?

Hiện tại em đang có đủ tiền để mua mac 13 inch với chip core 2 bản vừa mới nâng cấp đầu năm. Nghe các bro nói là tầm tháng 9 năm nay sẽ nâng cấp lên core i. Do vậy em muốn tham khảo thêm mọi người , em nên chờ đến đợt nâng cấp tiếp theo hay xúc luôn con core 2 dua bây giờ? Liệu mac 13 inch có dc apple nâng cấp lên chip core I ko nhỉ, Thanks

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Kiểu gì nó chẳng nâng cấp nhưng chẳng biết bao h cả,tốt nhất bác cứ táng đi.Không ân hận đâu.Với cấu hình hiện nay thì bác cứ yên tâm,cài win7 và chơi games ngon lành(khuyến cáo:nên dùng hệ điều hành Mac)

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Hehe, trước em cũng phân vân giữa MBP 374ZP/A 13.3" và Sony Vaio CW Core i5,giá thì same same nhau, sau khi nghiên cứu thấy con Core 2 Duo ko thua kém con i5 nhiều trong các ứng dụng thông thường, thế là em lấy MBP, giờ vẫn thấy quyết định là sáng suốt. hehe