Mình đang phân vân giữa 2 loại MacBook Pro MB986LL/A 15.4-Inch và Macbook Pro (modem 2010) MC375LL/A. Cho mình xin ý kiến với ?

Mình đang phân vân giữa 2 loại. Nhu cầu chỉ là lướt web & chơi game thôi.
MacBook Pro MB986LL/A 15.4-Inch
Macbook Pro (modem 2010) MC375LL/A

Giá 2 con bằng nhau khoảng 30tr không biết có ổn không nhỉ.

Nhờ mọi người cho cái ý kiến, tks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nếu có nhu cầu lướt web & chơi game thì mình thấy ban nên dùng MC375 ( model 2010 ) thì đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mà bạn nêu trên rồi , Chúc bạn có sự lựa chọn thật tốt .
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua 375 2010 unibodi đi, đủ nhu cầu rùi. Nghe nhạc + Web + giải trí khác...Và rất gọn nhẹ ^^
Con 375 mình mới mua pin toàn 7-8h ko ah,tuy nhiên khuyên bạn nên cắm sạc nếu cắm được.

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.