Macbook black cần tư vấn ?

Tình hình là em qua bên macvn thấy có người bán macbookblack t7400 giá 10tr pin được 3 tiếng mà em thì không rành mac ( chưa xài lần nào) vậy làm sao em kiểm tra máy được
mọi người thấy giá đó có hợp lý không
ah cho em 1 câu nữa nha, e chưa xài mac lần nào vậy có nên mua máy mới không ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn không nói rõ ram, ổ cứng bao nhiêu, con T7200 thì hơi chậm sau này có muốn nâng cấp máy cũng khó đẩy đi. mabook giờ thì khó có pin 3h lắm, trừ khi thay mới, nếu muốn coi dung lượng pin thì bạn kích vào biểu tượng cục pin ở góc trên bên phải màn hình, chọn Time để nó hiển thị thời lượng pin, nếu pin trên 3h thì số mAh phải tầm trên 5000mAh, để coi cái này bạn kích vào biểu tượng trái táo góc trên bên trái màn hình, chọn About this mac, rồi chọn Power để coi số mAh. Mới dùng Mac thì không nên mua mới, mà xài 2nd để trải nghiệm, tìm hiểu trước.