Nên chọn macbook pro 13" hay là Hp elitebook 6930p đây các bác ?

Tình hình là em đang tích cực nhịn ăn sáng để mua 1 em latop . Nhưng mà lưỡng lự quá. Không biết chọn em nào đây. Em thích em HP elitebook 6930p vì em nó giá tốt khoảng 21tr, cấu hình ổn, vỏ chống xước. Nhưng em cũng thích em Apple MacBook Pro 13.3" (MC374ZP/A) vì nhìn nó quá đẹp, cấu hình ổn, nhưng cái giá thì chát quá ( giá ở FPT là hơn 28tr). Nhu cầu của em là chơi 1 it game online, học tập, xem phim, và chạy 1 số chương trình chỉnh sửa ảnh như photoshop. Các bác tư vấn hộ em xem nên chọn em nào.  . Với lại cho em hỏi thêm câu nữa là cái cục sạc của em macbook pro 13" năm 2010 này có giống em macbook air k các bác ( em hỏi hơi ngu tí ) ) Em chưa bao giờ dùng máy Mac nên chưa biết tí gì naz. Các bác tư vẫn kĩ hộ em nha :P
Tks all .... :">

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy đời mới này chơi sạc giống mac air đó bác...còn nếu bác gắng thêm được chút tiền thì chơi con MC374 vừa xử lý hình ảnh tốt vừa cài win chơi game được vừa đẳng cấp hơn nữa...
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Hp EliteBook là 1 trong các dòng HP Doanh Nhân - vẻ đẹp cứng cáp, bền bĩ.
Chủ yếu dành cho công việc, thiết kế đơn giản chú trọng thao tác và độ thực thi cho công việc là chính.

MacBook Pro là 1 trong các dòng laptop số 1 thế giới.
Đơn giản, tinh tế. Apple thiết kế tập trung giải trí lẫn công việc.

Về so sánh: MacBook Pro thiết kế có nhiều đặc điểm nổi trội hơn HP Elitebook nhiều.( đi từ ngoài vào trong nhé )

0. Box cũng được thiết kế đơn giản và thanh thoát
1. Đúc 100% từ hợp kim ALU tạo 1 khung sườn cực kỳ vững chắc và bền bĩ ( Hp Elitebook ráp từ nhiều mãnh cho ra độ sai xót cao )
2. Màn hình LED - tiết kiệm điện năng và cực nét và êm dịu chỉ có ở Apple. ( HP Elitebook không đẹp và dịu mắt bằng Mac )
3. Bàn phím phát sáng cảm ứng vô cùng tinh tế đến từng phím bấm. ( không phát sáng về đêm )
4. Loa Apple cho laptop êm dịu nhẹ nhàng ( ko có vụ rè rè như các máy khác )
5. Pin cực lâu lên tới 10h. ( Pin Hp Elitebook chỉ max 2,5 -3,5h )
6. Đồ họa kép NVIDIA và Intel
7. Board mạch chủ đặc biệt từ Apple
8. Cấu trúc chặt chẽ giữa CPU Intel và Ram đặc biệt từ Apple
9. Vẻ đẹp tính tế không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi xài MAC
10. Hệ điều hành Windows hay Mac tùy chọn

Nhưng với yêu cầu của bạn: vẻ đẹp, game online, học tập, xem phim, và chạy 1 số chương trình chỉnh sửa ảnh như photoshop.

Thì xin thưa với bạn MacBook Pro phù hợp hơn bạn nhiều so với HP EliteBook. Vì có thể nói Mac là bậc thầy về đồ họa...

Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ giới thiệu cho bạn nha! Một cấu hình cũng khá khủng, có thể đáp ứngnhu cầuchơi game, chát chít tha hồ, học tập, xem phim, và chạy một số chương trình đồ họa là ok, chiếc Apple MacBook MC207LL/A - White,Intel Core 2 Duo 2.26Ghz, cache 3MB, Bus 1066Mhz, 2048MB RAM, 250GB HDD, DvDRW+/- Double Layer, 13.3-inch (diagonal) LED-backlit glossy widescreen (1280x800), nVidia GeForce 9400M 256MB, build in iSight Camera and Microphone, Integrated in Bluetooth, Wi-Fi wireless IEEE 802.11a/b/g, Mac OS X v10.5 Leopard, iLife '09( includes iPhoto, iMovie, iDVD, iWeb, GarageBand),mặc dù Macbook pro khá đẹp nhưng bạn đừng quá phung phí với nó, mình cũng thích chiếc Apple MacBook MC207LL/A - White, mình đã tham khảo tại CTY TNHH TIN HỌC VIỆT, 22 XUÂN DIỆU, q.TÂN BÌNH, chỉ có 19.912.000 VND nhưng chỗ khác là 20.000.000 đó bạn, mình trả lời câu hỏi cảu bạn :cục sạc của em macbook pro 13" năm 2010không giống em macbook air

Trả lời 8 năm trước
Chọn Elitebook cho bền bạn ạ. Elitebook là dòng laptop hoạt động cực kỳ bền bỉ, vỏ và khung máy được làm từ hợp kim dùng trong chế tạo máy bay, độ bền theo tiêu chuẩn quân sự- rơi từ độ cao 1-2m không vỡ, pin tốt lâu bị chai - dòng này dành cho các businessman yêu cầu độ ổn định cực cao, hiệu suất cao nhưng chưa phải là cao nhất, giá tương đối đắt nhưng dùng thì yên tâm ít khi bị trục trặc vớ vẩn, đây chính là dòng mà HP "dám" bảo hành 03 năm. Dòng này tỷ lệ lỗi rất ít, cho dù thời gian dùng trên 3 năm cũng rất ít máy bị lỗi và vỏ kim loại chống xước nên lúc nào nhìn cũng như mới. Nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=elitebook&iCat=317