Nên mua sim của nhà mạng nào để có 4G sớm nhất?

Hiện nay thì các nhà mạng lớn đang chạy đua để triển khai dịch vụ 4G rồi.

Theo các bạn thì nên mua sim của nhà mạng nào để có 4G sớm nhất nhỉ?

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Mình nghe nói là đến tháng 7 này là có 4G Mobifone rồi bạn ạ, các mạng khác thì chắc còn phải chờ...

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng BB9220, sim Mobifone nhưng cũng ko mong 4g mấy vì máy của mình mặc định cũng chỉ chạy được 2G thôi :)

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Nói về tốc độ 4G thử nghiệm thì Viettel là nhanh nhất nhé các bác