Các nhà mạng chính thức tăng 40% cước 3G, bạn đánh giá như thế nào và có sử dụng dịch vụ nữa không?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Ba ông lớn này cũng giống các ông lớn khác ở Việt Nam thôi. Họ độc quyền mà. Có ai dành sân của họ được đâu. Bắt tay nhau tăng giá, ép người dùng phải lựa chọn giữa dùng hay không dùng. Không có sự lựa chọn khác. Người dùng xài smartphone hiện nay không thể thiếu 3G. Vì thế họ tăng, lý do thật đơn giản, chưa thấy doanh nghiệp nào làm ăn ở Việt Nam hồ hởi kêu lãi to cả. Chỉ thấy kêu lỗ nặng để mà tăng giá. Họ quên mất rằng chính người tiêu dùng mới là người quyết định việc họ bán hàng cho ai. Cá nhân tôi sẽ không sử dụng 3G nữa.Bởi chất lượng thì quá kém mà giá thì quá cao. Khi chưa có khách hàng nhiều thì ra sức PR khuyến mãi lôi kéo. Khi người dùng vô tròng rồi thì rút dây thắt lại. Kinh doanh kiểu lợi nhuận trên hết thì không bền đâu các bác lớn ạ

Nguyễn Cao Long check gia
Trả lời 10 năm trước

Nhu cầu 3g là rất lớn. Nếu không xài của các nhà mạng này thì mình không biết phải sử dụng của ai nữa...hoặc sử dụng thiết bị nào khác để thay thế khi đi ngoài đường

trinh toan
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ nếu cước 3G tăng lên mà chất lượng mạng tốt hơn thì cũng được mà. Mình dùng Mobifone thấy ổn định lắm mọi người à.hơn trước kia rất nhiều