Help........ 4 Sim vina không thể đăng ký 3G?

Lúc đầu mua thử 1 sim vina về đăng ký gói u1, tiền đã trừ, gọi lên tổng đài báo đã đăng ký 3G thành công nhưng máy không hiện sóng 3G được(nếu để chế độ only 3G) chỉ hiện 2G , tưởng sim bị lỗi mua tiếp 2 sim nữa(cùng 1 dãy số đầu) về thử vẫn vậy. Trong khi mượn sim vina người khác đã đăng ký thành công 3G cho vào đt thì sóng căng đét, vào mạng ầm ầm
Xin các pro giups đỡ !

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình đã gặp trường hợp này.

bro thử SMS hủy đang ký. xong rồi đăng ký lại xem. trước mình bị vậy. sau khi hủy 3G rồi đang ký lại thì dc

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng gặp trường hợp gần như thế. mình có 5 sim vina nhưng một hôm chỉ có 1 sim lắp vào máy hiện lên 3g còn 4 sim kia chỉ hiện 2g. các sim thử cùng một thời gian địa điểm và cùng 1 máy