Unlock USB 3G chính hãng được gì và mất gì ?

Mấy bác cho em hỏi lợi và hại của viec unlock USB 3G chính hãng

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo khuyến cáo từ nhà mạng thì tất cả các sản phẩm Unlocked sẽ không được bảo hành nhưng tới thời điểm hiện tại thì chưa thấy ai bị từ chối bảo hành

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Có hại là mất tiền unlock mà chả được gì giá cước 3 nhà mạng ngang nhau viettel thì mấy tháng nay khuyến mãi liên tục nay được sử dụng tài khoản khuyến mãi và giá cước nay lại giảm chỉ còn 45đ/MB

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình đã unlock gần năm tháng rồi. Thấy con USB 3G xài vẫn ngon lành, hong có dấu hiệu gì cho bệnh hoạn cả.

Nhờ Unlock mà tiết kiệm được hàng triệu đồng... do dùng sim khuyến mãi khủng của Vina.