Các anh chị chỉ dùm cách chuyển danh bạ từ máy Nokia sang Iphone 4 và cách tải 1 văn bản từ máy tính sang Iphone.Em mơí dùng nhờ các anh chị chỉ dùm

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vào phần danh bạ của Nokia chọn Mark - Mark all sau đó lại vào ôptons chon send - via Bluetooth . chú ý bên iphone cũng phải bật bluetooth lên khi máy hỏi mật khẩu thì chọn só bất kỳ miễn sao là trùng nhau.

pq
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dùng iphone pc suite để chép vào IP chưa,cho file danh bạ vào pc rồi dùng iphone pc suite importan cai file đó vào rồi sync koi sao
trc mình dùng nokia pc suite copy danh bạ vào máy tính theo dạng vcard hay gì đó có nhiều dạng lắm,rồi dùng itune,ip pc suite mà restore vào.