Hỏi cách set up điện thoại để không tự dò sóng 3G ?

Chồng em đang dùng điện thoại N73, cũ rồi, nhưng nó là điện thoại 3G ạ. Nhà em ko đăng ký dùng dịch vụ 3G đâu nhưng điện thoại nó cứ hiện lên chữ 3G ở chỗ cột sóng. Rồi cả ngày nó dò sóng 3G --> điện thoại hết pin rất nhanh. Hầu như ngày nào cũng phải sạc (bình thường 4-5 ngày mới sạc 1 lần). Giúp em tắt cái chức năng dò sóng 3G này đi với ạ. Hoặc có cách nào khác để pin không hết nhanh như vậy không ạ? Em dốt vụ điện thoại này lắm, cả nhà giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần cài đặt điện thoại xem có phần chọn mạng ko, chọn lại chế độ GSM là được. Có thể máy bạn có hỗ trợ 3G, sd ở chế độ chọn sóng nào khoẻ hơn thì ăn sóng đó nên có thể bị như vậy. Bây giờ mới cung cấp 3G nên chắc sóng khoẻ, chọn lại GSM chắc ok.
Văn Tuyên Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Ok, mình sẽ tìm hiểu rồi chỉ cho [url=http://www.navico.net.vn/forum/showthread.php?tid=2][gallery]/7/lhb1264747889.gif[/gallery][/url]