Tại sao giá của maxIII đăng trên vật giá lại cao hơn so với thị trường?

onestep
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Giá maxIII tại vatgia bạn thấy có sự chênh lệch giá có thể do những nguyên nhân dưới đây: Sự khác nhau giữa loại hàng và cửa hàng bán. Sự khác nhau về độ lãi lỗ cửa hàng bán Sự khác nhau về chế độ bảo hành. Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng.