Mobitv của Viettel báo "Không nhận dạng được thuê bao"?

Mình xài X1, bình thường trang mobitv.vn nó nhận dạng dc thuê bao của mình, nên có thể xem tivi dc, sao thỉnh thoảng nó lại báo là "Không nhận dạng được thuê bao" nhỉ. Làm ko xem tivi dc lun. Hỏi lên tổng đài Viettel họ nói sẽ cho người kiểm tra. Ko bit bị gì nhỉ. Có bác nào bị giống mình ko?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm trước nhà em cũng bị như rứa, các bác thử: Xóa Cache với lại restart lại máy xem,, Sau khi làm đã nhận dạng tốt - Mình dùng HTC G1 .