Không đăng kí được Mobile Internet của Mobifone?

Tình hình là mình làm như hướng dẫn của Mobifone nhưng mà toàn báo sai cú pháp Bác nào đã đăng kí thành công thì chỉ giúp mình với Thank....!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
DK_DATA_Tên Gói VD : DK_DATA_m25 gửi 999 đó bạn.. Mình hoàn toàn thất vọng về 3g MObifone mình là một DNTN Điên Thoại chuyên lĩnh vực MObifone nhưng ngày qua ngày chờ 15/12/2009 cung cấp thật tốt 3g nhưng đk tất cả dịch vụ video call hay mobile internet và Mobi TV đk thành công thì- : 00000 có một cục sóng 3g ở khu vực vực bình dương.!gọi tổng đài báo chưa có ở khu vực đó,!điên tiết wăng sim mobifone mặc dù đã sài 7năm!Đổi 3g viettel hiện tại Đang OKe nhất trên thị trường Di động!