Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
cafeden Trả lời cuối cùng: 11/12/2009
Chủ đề liên quan
Thành viên tích cực nhất

Quỳnh Trần

33 lượt cảm ơn

Máy Xông Hơi Bilico

3 lượt cảm ơn

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn

Cao Thu

1 lượt cảm ơn

Đá Ốp Lát Hòa Bình

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hướng dẫn thực hiện cuộc gọi Video Call qua mạng 3G

   cance 11/12/2009 - 20:06

   Ngay khi Vinaphone chính thức cung cấp 3G, Tôi và bạn tôi đều đến đăng kí sử dụng. Chúng tôi đều cùng sử dụng điện thoại 3G nhưng không thể thực hiện cuộc gọi Video Call cho nhau. Mong hướng dẫn giúp?
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   43733
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Cafe đen

   11/12/2009 - 20:09
   Chào bạn!

   Đầu tiên, bạn phải kiểm tra cả hai thuê bao có ở vùng phủ sóng 3G hay không, bằng cách nhìn vào dưới cột sóng trên điện thoại của mình. Nếu trong khu vực có 3G thì dưới cột sóng sẽ hiển thị chữ 3G, nếu không chỉ có chữ 2G mà thôi.


   Tiếp đến, Bạn phải kiểm tra xem máy có hỗ trợ gọi và nhận cuộc gọi Video call hay không? Không phải máy nào cũng hỗ trợ tiện ích này đâu. Bạn kiểm tra bằng cách, từ máy di động bấm số gọi đi, sau đấy chọn Options >> sẽ xuất hiện ra lựa chọn là cuộc gọi thường (voice call) hay cuộc gọi Video call. Một số máy, chức năng video call nằm hẳn ở mục menu riêng (máy LG và máy sử dụng hệ điều hành Windows mobile).   Bước thứ 3 là bạn cần kiểm tra phần cài đặt mạng. Bạn truy cập vào phần menu Tools >> Settings >> Phone >> Network Mode). Nếu trên máy, lựa chọn mạng là chọn mạng nhân công và Network Mode là GSM/GPRS thì máy của bạn đang truy cập mạng 2G và bạn không thể sử dụng dịch vụ Video call được. Để tiện dụng, bạn nên chọn phương thức truy cập mạng (Network Mode là Dual Mode) để khi ở vùng phủ sóng 2G hoặc 3G, máy sẽ tự động lựa chọn cho bạn.

   Thân mến!
   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm