Ngày 10/12/2009 Viettel chính thức cung cấp 3G?

Theo thông tin đáng tin cậy thì ngày 10/12 tới viettel sẽ cung cấp chính thức mạng 3g trên toàn quốc. Về giá cả mình đang tìm hiểu tiếp nhưng sẽ ngangn ngửa với vinaphone. Hiện tại viettel đang rà soát lại lần cuối cùng để chuẩn bị cung cấp 3G. Bà con chờ ít ngày nữa nhá.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là sáng nay mình có việc đi wa giáp bát tới đoạn gần bến xe lấy máy ra nghịch chơi tự nhiên dò được cái sóng 3G của viettel mình conect thấy được.vào youtube xem phim rất mượt ko thấy giật.tiếc là vào tới linh đàm thì lại hết sóng nên chưa kịp test thêm.có lẽ là viettel sắp có 3G rồi.sóng va tốc độ nghe chừng cũng ổn hơn vina.