Mua màn nhựa pvc ở đâu

Các pro cho mình hỏi, mình đang tìm chỗ mua màn nhựa pvc, ai biết chỗ nào bán giá tốt chỉ mình với nhé

Trần Thanh Phúc
Trả lời 7 năm trước

Hưng Trí hiện đang là nhà phân phối chính thức màn nhựa PVC Extruflex của Pháp

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH HƯNG TRÍ

Địa chỉ: 51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0903 703 537 - Mr Minh
Email:dt_minh@hungtri.com
Website: http://hungtri.vn/

CÔNG TY TNHH MTV XD-TM-SX Gỗ Việt
Trả lời 7 năm trước

bên mình chuyên cung cấp màn nhựa PVC để ngăn lạnh, mái tấm che cho nhà xưởng, kho lạnh nhé bạn. Vui lòng call để được báo giá ạ.

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT
GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG.
Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM
HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

CTY TNHH MTV XD - TM - SX GỖ VIỆT

GỖ VIỆT CHUYÊN SẢN XUẤT – PHÂN PHỐI – THI CÔNG CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, CHỐNG NÓNG.

Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, HCM

HOTLINE: 0916.099.169 – 0938.099.169

Website: http://govietpro.com