Thép hộp mua ở đâu thì chất lượng tại TPHCM?

Tình hình là mình đang sửa nhà, mà chưa biết mua thép hộp ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả hợp lý tại TPHCM. Vậy có ai biết xin vui lòng chỉ giúp mình với nhé, mình cảm ơn và quý trọng những câu trả lời và sự giúp đỡ của các bạn.

Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Hỗ trợ khách hàng
Trả lời 7 năm trước

Ở TPHCM thì bạn nên tới Công ty TNHH Tuấn Phương Dung ở địa chỉ 73 Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM mà mua. Ở đây bán toàn những hàng chính hãng và rất chất lượng. Dịch vụ và chăm sóc khách hàng rất là OK. Không có gì phải phàn nàn. Mua 1 lần muốn quay lại mua lần 2. Cho nên bạn yên tâm nhé.

Đây là website bên công ty họ:

http://giathep24h.vn/

http://giatonthep.com/

Thân!!!

Tủn's Bướng's
Trả lời 7 năm trước
Vâng, mình cảm ơn bạn rất nhiều nhé.
baoyhoccotruyenhay
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì bạn nên đến Công ty TNHH Tuấn Phương Dung ở địa chỉ 73 Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM để xem thử . vì mình củng vừa mới mua tại đó, tất cả mặt hàng rất chất lượng , có nhiều loại để lựa chọn . dịch vụ tư vấn rất ok..:D