Có nên mua đất xây nhà ở khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư?

Có nên mua đất xây nhà ở khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư không các cụ nhỉ? Em nghe nói sau nhiều năm ế khách thì khu công nghiệp này sắp được chuyển thành khu đô thị rồi đấy các cụ ạ, nên chắc giá đất trong khu này sẽ rẻ.

Theo các cụ thì có nên mua đất xây nhà ở khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư không?

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Thông tin bạn tìm hiểu được là chính xác nhé, mẹ mình cũng đang làm tạp vụ trong khu này đây. Trong nhiều năm qua KCN Hà Nội - Đài Tư không thu hút được các doanh nghiệp phát triển theo hướng công nghiệp sạch và công nghệ cao, thể hiện ở tình trạng hoạt động hiện nay (tỷ lệ lấp đầy chiếm khoảng 36,1% đất công nghiệp). Như vậy, quá trình triển khai thực hiện quy hoạch không khả thi, có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sinh thái, do vậy việc di dời các cơ sở công nghiệp thuộc danh mục ngành nghề gây ô nhiễm và điều chỉnh quy hoạch chuyển đổi chức năng của KCN Hà Nội - Đài Tư là cần thiết :)

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nhà mình ở ngay cạnh khu công nghiệp này, mặc dù ít doanh nghiệp nhưng nó cũng làm cho con sông Cầu Bây ở đâu bị ô nhiễm hết sức nặng nề rồi, cụ nào muốn mua đất trong khu công nghiệp này thì hết sức lưu ý về vấn đề nguồn nước nhé

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Nói chung đường xá trong khu công nghiệp này rất thuận lợi, mặt trước là quốc lộ 5 còn mặt sau là khu đô thị Vinhome, tuy nhiên đúng là nguồn nước ở đây bẩn thật, nếu mua đất thì các bác tránh mua gần con sông Cầu Bây và các con mương nhỏ trong này nhé, mùi ghê lắm