Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép?

Ưu nhược điểm của cửa nhựa lõi thép là như thế nào hả các bác, bác nào dùng loại cửa này rồi thì tư vấn cho em với ạ...

Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình hiện là đại diện kinh doanh của cửa nhựa lõi thép gia cường Đồng Tâm. Cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp, được sản xuất đạt chuẩn quốc gia từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Âu Châu, Á Châu như Inoutic, Roto, Gu..

- cách âm, cách nhiệt tốt

- bền với thời tiết khắc nghiệt

- chống cháy hiệu quả

- tiết kiệm

- sang trong, hiện đại và đa dạng mẫu mã

- thân thiện môi trường

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ SĐT 0901345431 (Thanh Toàn)