Cần tư vấn mua máy khò nhiệt?

Tình hình là xưởng mình đang cần mua gấp vài chiếc máy khò nhiệt các bác ạ, mà mình thì lại mù tịt về loại máy này. Ở đây có bác nào dùng máy khò nhiệt chưa, tư vấn cho mình xem nên mua loại nào tốt với...

Trả lời 8 năm trước
Mấy loại máy khò nhiệt trên thị tường Việt Nam hiện nay đều có xuất sứ từ TQ bạn ạ, nên chất lượng cũng không đảm bảo lắm đâu, cứ loại nào đắt thì mua thôi, cho nó yên tâm :)
Trả lời 8 năm trước
Cái máy này để làm gì thế bác, em nhìn cứ như cái máy hàn ấy nhỉ
Nguyễn Võ Thị Diễm Hà
Trả lời 8 năm trước

Chào anh/chị

Bên anh/chị cần dùng máy khò nhiệt để làm gì vậy?

Bên em có cung cấp Buồng co nhiệt như hình ảnh sau