Nhà theo phong cách hiện đại có nên dùng cửa nhựa?

Chào các bác, mình đang hoàn thiện ngôi nhà theo phong cách hiện đại của mình, nhưng đang phân vân không biết nên dùng cửa nhựa hay cửa gỗ đây. Giờ chi phí cho 2 loại cửa này là ngang nhau các bác ạ, chứ không phải cửa gỗ đắt hơn đâu, cửa nhựa mình định dùng là loại tốt nhập khẩu châu Âu hẳn hoi nên giá có nhiều loại còn đắt hơn cửa gỗ nữa ấy chứ.

Theo các bác thì mình nên dùng cửa nhựa không nhỉ, đừng tư vấn cho em cửa nhôm nhé vì nó không đủ đẳng cấp để xuất hiện trong ngôi nhà của em :v

Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước
Dạ chào anh.<br> Để lấp cửa nhựa thuộc dạng cao cấp anh có thể quan tâm đến cấu trúc cửa vừa sang, hiện đại lại an toàn. <br> Khung và cánh: sử dụng thanh profile nhập khẩu 100% từ đức cửa hãng inoutic. Bảo hành 10năm không cong vênh, không đổi màu.<br> Phụ kiện: Của hãng Roto, <br> Đảm bảo một ngôi nhà cho anh sang trọng, quý phái và cách âm, cách nhiệt, an toàn.
Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước
Dạ chào anh.<br> Để lấp cửa nhựa thuộc dạng cao cấp anh có thể quan tâm đến cấu trúc cửa vừa sang, hiện đại lại an toàn. <br> Khung và cánh: sử dụng thanh profile nhập khẩu 100% từ đức cửa hãng inoutic. Bảo hành 10năm không cong vênh, không đổi màu.<br> Phụ kiện: Của hãng Roto, <br> Đảm bảo một ngôi nhà cho anh sang trọng, quý phái và cách âm, cách nhiệt, an toàn.
Cao Xuân Hiếu
Trả lời 6 năm trước
01238001000 VUI LÒNG LIÊN HỆ Ạ