Có 5 triệu có nên mua Sky A900L không?

Mình có khoảng 5 triệu và đang muốn mua một chiếc điện thoại mới. Theo các bạn thì có nên mua Sky A900L không nhỉ?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

5 triệu thì nên mua Zenfone 2 mà dùng nhé, Sky A900L pin kém lắm bạn ơi

My Mao
Trả lời 8 năm trước

A900 là mẫu máy thứ 3 của Pantech được phát hành chính hãng tại thị trường Việt Nam. Máy được bán ra với mức giá 6,89 triệu đồng cùng hai phiên bản màu đen và trắng. So với 2 dòng sản phẩm trước là Vega Iron 2 và Vega Iron, Pantech A900 sở hữu một bộ vỏ được làm hoàn toàn từ nhựa. Chính vì lẽ đó, có thể thấy giá bán ra của máy là tương đối dễ chịu.

Pantech A900 sở hữu mức cấu hình của các dòng sản phẩm cao cấp với chip xử lý Snapdragon A800, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Máy có màn hình 5,6 inch độ phân giải Full HD 1080p. Camera cũng là một điểm cộng của máy với cảm biến 13 Mpx, kèm theo đó là sự hỗ trợ của cụm đèn Flash LED. Mẫuđiện thoạinày chạy trên nền tảng hệ điều hànhAndroid4.2.2 và có dung lượng pin ở mức 3.150 mAh.

Dưới đây là những hình ảnh vừa được Techz ghi lại về mẫu smartphone đặc biệt này:

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Pantech A900 hay Vega Secret up là mẫu máy thứ 3 của Pantech được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Đây là một máyphabletcỡ lỡn với màn hình có kích thước 5,6 inch cùng độ phân giải Full HD 1080p.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Những trải nghiệm ban đầu cho thấy đây là một thiết bị đượcđánh giákhá cao về khả năng hiển thị.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

A900 sở hữu mặt lưng được làm hoàn toàn bằng nhựa.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Các cạnh bên của máy được làm giả theo dạng nhôm xước.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Bộ đôi phím tăng giảm âm lượng được bố trí ở phía cạnh dưới của máy.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Trong khi đó nút nguồn được đặt tại đỉnh trên.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Ở cạnh dưới của máy là mic đàm thoại cùng cổng kết nối micro USB.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Một trong những điểm đáng chú ý trên Pantech A900 là bộ cảm biến dấu vân tay ở mặt phía sau.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Phần cảm biến này còn kèm thêm tính năng như của bàn rê chuột. Đây là chức năng đã từng xuất hiện trên các đời sản phẩm trước của Pantech.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Mẫu điện thoại này sở hữu camera chính 13 Mpx ở mặt sau

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Máy cũng có camera phụ với độ phân giải 2.1 Mpx ở mặt trước.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Máy chạy trên nền tảng Android 4.2.2.

Vega Secret Up A900: Mẫu smartphone kế tiếp của Pantech tại VN

Và có dung lượng pin ở mức 3.150 mAh.

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
5 triệu thì nên mua Xiaomi mi4 mà dùng bạn ạ, cấu hình ngang với iPhone luôn :D
Đạt võ
Trả lời 8 năm trước
iphone là đồ cùi cấu hình thấp,màn nhỏ như đồ chơi,pin yếu,không thẻ nhớ,ít hỗ trợ game,nóng máy nhiều hàng dựng từ Trung Quốc nhất trong các đt mà giá cả lại mắc ,tôi đã từng sd iphone6 nói thật chả có cửa so với sky a900 nói chi là sky a890