Hướng dẫn cách âm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè?

Các bạn hướng dẫn mình cách âm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè với, nhà mình nóng cứ như cái lò nướng bánh ý :(

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Với nhiệt độ ngày càng nóng bức khó chịu, không gian nhà bạn quá hẹp và thấp thì việc sử dụng các vât liệu chống nóng cho tường , vách,mái nhà là hiệu quả và tiểt kiệm nhất , phù hợp cho túi tiền của bạn

CHỐNG NÓNG NHƯ THẾ NÀOCHO TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Đối với tường vách của nhà dân , văn phòng, trường học, phòng trọ , nhà kho … bạn nên sử dụngmút cách nhiệtPE-OPP dán hoặc ép vào tường vách, Mút cách nhiệt PE-OPPđược cấu tạo bởi lớp PE dán màng OPP đã qua xử lý chống oxy hoá, có chức năng cách nhiệt, cách âm, chống ẩm…dùng để chống nóng mái tole cho nhà xưởng sản xuất, nhà kho, văn phòng các khu công nghiệp; cách nhiệt – cách âm các hệ thống điều hoà trung tâm của các toà cao ốc, khách sạn, bệnh viện, trường học.. lót ván sàn cho sàn gỗ các khách sạn, Building…

Đối với mái nhà dân, nhà kho, nhà xưởng, nhà kính cần cách nhiệt và chống cháy cao bạn nên sử dụngtấm cách nhiệttúi khí chống cháyđược cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt được xử lý Oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí. Đặc tính phản xạ của lớp màng nhôm cao cộng với độ dẫn nhiệt của lớp túi khí thấp đã tạo khả năng cách nhiệt cách âm ưu việt cho sản phẩm này. túi khí cách nhiệtđược sử dụng chủ yếu trong ngành Xây dựng Công nghiệp và Dân dụng, chống nóng mái tole, vách tole

Việc sử dụng các loại vật liêu cách nhiệt chống nóng này sẽ giúp bạn giảm được 40 tới 60% sức nóng khi mặt trời rọi vào tường, vách hay mái nhà bạn, sẽ giúp bạn hạn chế đáng kể điện năng tiêu thụ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng tiền không nhỏ cho 1 năm

Nam Tiến
Trả lời 5 năm trước

XÂY NHÀ, SỬA NHÀ, CẦN CHỐNG NÓNG, MUA TẤM CÁCH NHIỆT hiệu VIRGIN, HIỆU QUẢ CAO, GIÁ THÀNH HẠ!

https://www.facebook.com/TamCachNhietVirgin?ref=tn_tnmn

http://cachnhiet3.blogspot.com/ CÔNG TY SẢN XUẤT TẤM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG MÁI TOLE VIRGIN tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Trảng Bom. Đồng Nai. Việt Nam

Xem chi tiết sản phẩm tại website: www.cachnhiet.us

Địa chỉ: 238B KP Nguyễn Trãi, TT Lái Thiêu, H. Thuận An, Bình Dương

ĐT: (08) 22449995 - Di động: 0986 753939

TẤM CÁCH NHIỆT Virgin – AF ( Bạc dai): .

+ HAI MẶT BẠC CÁCH NHIỆT

+ Bền và dai, xé không rách, ngăn chuột bọ cắn…cải tạo chống nóng mái tole cũ nên dùng AF, công trình mới cần chất lượng nên mua AF

+ Không thấm nước, lắp đặt dễ dàng vào mùa mưa. Chống cháy lan cấp độ 1.

+ Khồ rộng: 1M, cuộn dài 100M, dầy 200 micron

+ Mỏng như tấm vải bạt nhưng cách nhiệt tốt nhất, chống thấm dột.

+ Gọn nhẹ, dễ vận chuyển khi giao hàng và khi lắp đặt.

+ Khổ rộng 1 mét bằng khổ rộng tấm tôn, dễ tính tiền, ít hao hụt.

chống nóng nhà ở, chống nóng xưởng sản xuất, chống nóng nhà trọ

====>>> Giá bán sỉ 26,500 VNĐ/ M2 (giá tháng 7/2011)

Bán hàng Sài Gòn (A. Nam Tiến): 0986753939