Công ty mới thành lập, nên đặt văn phòng ở đâu tại Hà Nội?

Tôi mới thành lập 1 doanh nghiệp nhỏ, trụ sở tại ngoại thành. Để thuận tiện cho việc kinh doanh nên tôi muốn mở văn phòng trong nội thành nhưng chưa biết nên mở ở đâu. Các bạn tư vấn giúp tôi nhé, tôi xin cám ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đặt văn phòng ở các quận như Ba Đình, Đống Đa hoặc Cầu Giấy nhé, vì ở đây giao thông đông đúc, rất thuận tiện cho việc đi lại

Văn Phòng Tư Vấn Đầu Tư Hà Thành
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể liên hệ với Văn phòng mình để được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp theo số điện thoại: 0916.98.6767./0977.100.873. Hoặc qua trực tiếp địa chỉ Văn phòng tư vấn đầu tư Hà Thành tại số 6 ngõ 95 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.