Ở đâu nhận kỹ sư xây dựng mới ra trường?

Em mới ra trường, học ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp của trường đại học GTVT HN, anh chị nào biết công ty nào có nhu cầu tuyển dụng, ưu tiên những người mới ra trường thì chỉ em với, có người quen nên em đang làm bên nhập vật tư của 1 dự án (nghe có vẻ nguy hiểm chứ chẳng có gì hết), lương thì tạm rồi nhưng làm thế này thì chẳng có kinh nghiệm gì hết, hết dự án thì mình cũng coi như không có gì, em thì thích đi thi công, theo công trình đây đó, tuổi trẻ mà, anh chị nào biết thì chỉ dùm em nhé. Em chỉ mong có công việc để có kinh nghiệm, ở đây nếu hết dự án thì kinh nghiệm của mình cũng chỉ bằng 0 như lúc mới ra trường :( em cũng vừa ra trường được 2 tháng. Sinh viên bây giờ , ra trường chậm thì buồn mà ra như em thì đến là chán, chỗ nào cũng đòi kinh nghiệm, không cho người ta làm thì đâu có kinh nghiệm, mà những người có kinh nghiệm thì người ta theo dự án, không có dự án nào gối đầu thì người ta mới đi xin việc, cảm ơn anh chị đọc mấy dòng của em.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Các công ty hiện nay thường yêu cầu kinh nghiệm, mà sinh viên mới ra trường thì lấy đâu ra kinh nghiệm nhỉ. bất hợp lý quá