Hỏi phong thủy xây nhà?

Tôi sinh năm 1971, vợ tôi sih năm 1975. Năm 2015 tôi muốn xây nhà hướng đông bắc thì có được không? Có hợp phong thủy không?
mong ad giúp đỡ. Xin cảm ơn!

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Chuyện cả đời làm nhà mái ấm gia đình nên đi thầy hoặc xem sách cẩn thận nhờ người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn anh ạ. Chứ nó không phải mê tín đâu cơ bản nó là cái cốt lõi nhất rồi

Lê Văn Hợi
Trả lời 9 năm trước

Phong thủy nhà đất người ta quan tâm đến vị trí đất, sau đó là hướng.

Vị trí khách hàng thườngquan tâm nhiều đến tiện ích xung quanh( gần chợ, trường học, bệnh viện...), hạ tầng vàđường mặt tiền...và tùy theo nhu cầu từng khách hàng, mỗi nhu cầu này cũng khác nhau.

Bạn vào đây, mình có một vài chủ đề bạn có thể tham khảo nhé:

Chọn hướng nhà: Nhất Vị - Nhì Hướng

Cần thông tin gì thêm có thể liên hệ theo mình: 0902 235237

ks.Được
Trả lời 9 năm trước

Chào Anh/Chị!
- Anh sinh 1971_ hướng Nhà Đông Bắc rơi vào sinh khí (tốt)

- Vợ Anh sinh 1975_hướng Nhà Đông Bắc rơi vào phục vị (tốt)

- Hướng nhà Đông Bắc rất tốt cho Anh và Chị nhưng năm 2015 tuổi 2 vợ chồng KHÔNG THỂ TIẾN HÀNH XÂY NHÀ được. Nếu muốn làm trong năm 2015 thì phải mượn tuổi làm nhà

Thân!

_____________________________
Hãy đến với chúng tôi, Khi Anh/Chị cầnTư vấn - Thiết kế (theo phong thủy) - Thi công XD – Sửa chữaTP.HCMvà các tỉnh Miền Nam:

A/.Chi phí thiết kế nhà phố (gồm 4 gói):Tùy khách hàng lựa chọn gói thiết kế

*Gói 1:Giá thiết kế sơ bộ kiến trúc:20,000/m2.
* Gói 2:Giá thiết kế kiến trúc:40,000/m2 – 60,000/m2.
* Gói 3:Giá thiết kế kiến trúc + kết cấu:70,000/m2 - 90,000/m2.
* Gói 4:Giá thiết kế kiến trúc + kết cấu + điện + nước: 80,000/m2 - 120,000/m2

*Chương trình khuyến mãi thiết kế để thi công:

- Bản vẽthiết kế sơ bộ(gói 1) sẽ đượcmiễn phínếu phíacông ty thi công xây dựng(Chỉ cần có bản vẽ thiết kế sơ bộ phía công ty vẫn thi công được)

- Bản vẽthiết kế khai triển chi tiết(gồm gói 2, 3, 4) sẽ đượcgiảm phí 50%nếu phíacông ty thi công xây dựng.

- Đặc biệt: Tư vấn thiết kế theophong thủygia chủ.

B/.Chi phí xây dựngNHÀ PHỐnhư sau:

* Gói 1:Giá nhân công: 1,050,000 - 1,200,000/m2.
* Gói 2:Giá phần thô: 2,700,000 - 3,000,000/m2.
* Gói 3:Giá phần trọn gói: 3,900,000 – 4,900,000/m2(tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện).Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

C/.Chi phí xây dựngNHÀ CẤP 4(nhà trệt, gác lửng nhỏ, mái tôn) như sau:

*Gói 1:Giá nhân công: 800,000 – 1,000,000/m2.
*Gói 2:Giá phần thô: 2,400,000 - 2,700,000/m2.
*Gói 3:Giá phần trọn gói: 3,000,000 - 3,800,000/m2(tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

D/.Chi phí xây dựngBIỆT THỰnhư sau:

*Gói 1:Giá nhân công: 1,300,000 – 1,700,000/m2.
*Gói 2:Giá phần thô: 3,200,000 – 3,500,000/m2.
*Gói 3:Giá phần trọn gói: 5,000,000 – 6,000,000/m2(tùy vào vật tư, vật liệu & thiết bị hoàn thiện). Trường hợp chào thầu thi công GÓI 3: PHẦN TRỌN GÓI thì phía Cty sẽ tính theo đơn giá thực tế Cty và sẽ báo giá chi tiết phần vật tư hoàn thiện.

E/.Cách tính hệ số xây dựng:
* Móng: 20-50% diện tích sàn trệt.
* Tầng hầm tính thành 150% diện tích.
* Trệt, các lầu và sàn mái (chuồng cu) tính: 100% diện tích.
* Ban công hở: 50% diện tích, ban công kín: 100% diện tích.
* Sân thượng: 50% diện tích.
* Sàn giả: 70% diện tích.
* Sân thượng trang trí giàn bông (giàn thiên lý): 100% diện tích.
* Mái bê tông cốt thép: 50% diện tích.
* Mái ngói: 60% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
* Mái bê tông dán ngói tính thành 100% diện tích (nhân hệ số nghiêng).
* Mái tole: 20% diện tích (nhân hệ số nghiêng).

-----Cần Xây Dựng – Sửa Chữa Hãy Liên Hệ Chúng Tôi-----

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI P.H

- Hotline:0936.940.941Mr.Được

- Email:ks.thanhduoc@gmail.com
-www.facebook.com/xaydung.ph
=> Chuyên: TƯ VẤN - THIẾT KẾ (Theo Phong Thuỷ) - XPXD - THI CÔNG XÂY DỰNG - NÂNG CẤP - CẢI TẠO - SỬA CHỮA - HOÀN THIỆN - NỘI THẤT Các Công Trình Nhà Ở (Nhà Phố, Nhà Cấp 4, Biệt Thự, Văn Phòng, Khách Sạn, Nhà Hàng, Chung Cư, Cao Ốc, Nhà Xưởng, Kho Bãi,..) Gồm 3 GÓI thi công: Phần NHÂN CÔNG, Phần THÔ, Phần TRỌN GÓI hay "chìa khoá trao tay"
=> Chuyên: Nhận THI CÔNG hạng mục SƠN NƯỚC - XỬ LÝ NỀN MÓNG (Cọc vuông BTCT, Cọc tròn BTLT, Cừ tràm, Khoan nhồi,..) Và các hạng mục xây dựng khác có liên quan.
=> Công trình thi công tập trung chủ yếu ở khu vực TP.HCM và các Tỉnh Phía Nam.

Cảm ơn Quí khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi - Rất mong được hợp tác với Qúi khách hàng.