Cần tìm đơn vị thi công mái ngói

Có anh chị nào biết đơn vị thi công mái ngói có uy tín ở tphcm không ạ?

Trần Trung Đông
Trả lời 9 năm trước

Lúc trước mình làm bên CÔNG TY Đại lợi PHÁT NÀY BẠN, BẠN GỌI QUA HỌ YÊU CẦU BÁO GIÁ. OK THÌ LÀM THÔI

Trần Đình Long
Trả lời 9 năm trước

Làm khung kèo mái ngói thì có nhiều đơn vị lắm, bạn lên google serch key "Khung kèo thép mạ" rồi lựa chọn, có thể yêu cầu các đơn vị đó báo giá cho.

Phạm Thị Nga
Trả lời 6 năm trước

Với tôi, chỉ chọn duy nhất công Ty Vương Thịnh ở quận 9 thôi, cty này làm toàn quốc, giá rất tốt, ai khó khăn họ đều có hỗ trợ, tôi làm căn nhà mái ngói Thái đến nay đã ngót ngét 10 năm nhưng vẫn như mới, chưa hề bị dột hay bị rớt ngói bao giờ, giới thiệu cho rất nhiều người rồi chưa ai phàn nàn cả,cứ liên hệ số mobi 090.79.59.179 tôi vừa xem trong danh bạ gặp em tên là Nguyên sẽ được giải đáp.Phải nói là nhanh rẻ đẹp chất lượng miễn bàn

Phan Thanh Trung
Trả lời 6 năm trước

bạn thử liên hệ công ty vương thịnh văn phòng nó ở quận 9 nhưng làm toàn quốc giá rẻ mà lại đẩm bảo,tư vấn tận tình