Cần Tìm Tư Vấn Thi Công Xây Dựng?

Chào mọi người hiện tại tôi đang cần tìm một nhà thầu tư vấn cũng như vận hành xây dựng tốt để thực hiện tốt dự án của tôi. tôi không biết nhà thầu nào uy tín và chất lượng. Tôi được một người bạn chỉ một nơi tại http://4mpartners.com/ mọi người có thể giúp tôi dánh giá xem nhà thầu này có tốt không ?. Và có còn nhà thầu nào tốt hơn không ? Xin Cảm Ơn

nguyen hoang vuong minh
Trả lời 9 năm trước

Chào anh !

Anh có thể liên hệ bên em, bên em chuyên thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.Đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng chuyên nghiệp.Mong được hợp tác với bên anh.

LH : 090 874 0369 Anh Cường

CÔNG TY TNHH TM DV THẮNG HÙNG

Đ/C : 17I ĐƯỜNG SỐ 1, CX NGÂN HÀNG, P. TẬN THUẬN TÂY, Q.7

ĐT : 090 874 0369 ANH CƯỜNG

Email : manhcuong.xd03@gmail.com

. Trần Thiên Cương
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà thầu ưng ý thì có thể liên hệ với Cty của mình để được tư vấn thêm!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CHU THỊ

Chuyên về xây dựng nhà cửa, công ty lớn nhỏ, xây lắp, phá dỡ, lắp đặt hệ thống điện, cấp thoát nước,...

Địa chỉ:38 Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Sđt:0942903339 gặp Cường

Email: Ctychuthi@yahoo.com