Ai biết công ty nào xử lý nước thải công nghiệp hiệu quả không?

Bên công ty tôi đang muốn hợp tác với một công ty xử lý nước thải công nghiệp tốt để hợp tác.

Vậy ai biết giới thiệu giúp tôi nhé.

Các bạn có thể tham khảo thông tin của chúng tôi qua:

http://thaibinhduongxanh.com.vn

Mobile: 0904.910.668

KS. Nguyễn Tấn Hưng
Trả lời 9 năm trước

Khi nào Cty bạn có Công trình Xử lý nước thải ở Phía nam thì liên hệ với tôi.

Lê Anh Đức
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể liên hệ với công ty bên mình nè, công ty bên mình là công ty shiny việt nam, chuyên xử lý nước thải, và bán máy lọc nước uống. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0838482778

Hoàng Minh Đường
Trả lời 7 năm trước

Hóa chất xử lý nước thải –Hóa chất tại Hà Nội chuyên cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải được nhập khẩu từ Nhật, Indo, Trung Quốc, Anh,… liên hệ Mr Đường/0946546655

Email: duongtpchemical@gmail.com
Skype: hoangminhduong77@gmail.com
– Hóa chất keo tụ
Bao gồm :
Phèn kép (amoni nhôm sulfat) và phèn đơn nhôm sulfat Al2(SO4)3.18H2O (Aluminium sulphate) và Kali KAl(SO4)2
PAC (Poly aluminium chlorite) là vật tư sử dụng rất hiệu quả và phổ biến hiện nay.
Phèn sắt III (Clorua FeCl3) và phèn sắt 2 (Sunphat FeSO4.7H2O)
– Hóa chất trợ keo tụ
Bao gồm :
Polime Anion A1110, A1400, A101, A110
Polime Cation C1492 ,C86510
– Hóa chất khử trùng
Bao gồm :
Clorua vôi Ca(OCl)2 (Calcium hypochloride)
Javen NaOCl (Sodium hypochloride 7-9%).
Thuốc tím KMnO4 (Potassium permanganate)
– Hóa chất nâng pH
Bao gồm :
Xút: có 2 loại xút hạt và xút vảy.
Soda natri cacbonat (Na2CO3)
Vôi: nước vôi trong (Ca(OH)2, vôi cục.
– Hóa chất hạ pH
Bao gồm :
HCl (Acid clohidric)
H2SO4 ( Acid Sunfuric).
– Hóa chất khử màu nước thải
Bao gồm :
Hóa chất khử màu nước thải dệt nhuộm (dạng lỏng, màu trắng)

moitruongxuyenviet
Trả lời 6 năm trước

Công ty Môi trường Xuyên Việt chuyên thiết kế, nâng cấp cải tạo các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, y tế, công nghiệp...Bên bạn có thể liên hệ với công ty của mình để được tư vấn

- Hotline: 0935 512 445 (Ms. Giang)

- Gmail: kimgiang.gpp@gmail.com

- Website: http://moitruongxuyenviet.com/