Mua xe đẩy hàng ở đâu giá tốt tại Hà Nội?

Tôi đang có nhu cầu mua xe đẩy hàng , không biết nên mua của hãng nào, và mua hàng ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Phạm Công Toàn check gia
Trả lời 10 năm trước

Bên mình nhận thiết kế,lắp đặt các loại xe đẩy hàng theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể truy cập websitehttp://chotroionline.com.vnhoặc liên hệ Mr Việt0963899857

Nguyễn Thanh Diệu
Trả lời 10 năm trước

mua tren vật giá bạn nhé..!

Nguyễn An Nam
Trả lời 9 năm trước

Công ty Thời Đại Mới 104 Thái thịnh bạn ạ chuyên bán các dòng xe đẩy hàng chính hãng : Nhật, thái

hàng chính hãng bền, chắc chắn, đẩy rất nhẹ

Dòng xe mới của năm nay : Xe đẩy hàng Thái Lan Jumbo và Sumo

2 loại xe này chính hãng của Thái Lan đảm bảo bền chắc và đẩy có cảm giác rất nhẹ

bạn đến Công ty Thời đại mới mua thì đc bảo hành các thiết bị chính hãng trong 1 năm đầu

Chi tiết liên hệ :0989 123 633

Hoặc tham khảo tại đây :http://megabuy.vn/tin-tuc/nen-mua-xe-day-hang-thai-lan-chinh-hang-o-dau-tot-nhat-_18766.html

Đoàn Thị Hải
Trả lời 9 năm trước

cty mình có sx các loại xe đẩy hàng nhà kho sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chở hàng cồng kềnh, hàng tải trọng nặng hàng hóa trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, ngành may mặc da giày, công nghiệp,...với thời gian và chi phí thấp nhất.

Truy cập :

http://www.vinarack.vn/san-pham/san-pham-phu-tro/xe-day-hang-unirack.html

để hiểu rõ hơn về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Hãy gọi điện theo số 0914732077 hoặc email : doanhai1202@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm của vinarack hay yêu cầu của quý khách.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía bạn!