Mình ở Phú Thọ muốn mở cửa hàng kim khí thì nhập hàng ở đâu , mong các bạn chỉ giúp?

đơn vị nào cần mở rộng thị trường trên tỉnh Phú Thọ liên hệ với tôi theo sdt :Mr Hà- 0977442002

Duy Nam
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,

mình chuyên phân phối các sản phẩm kim khí, cụng cụ cầm tay thuộc hãng bosi.

hiện đang muốn mở rộng thị trương lên các tỉnh lân cận hà nội, trong đó có phú thọ.

nếu bạn quan tâm, xin hãy pm mình, mình sẽ gửi bạn báo giá tốt nhất.,

mail của mình: duynamhh@gmail.com