Cho mình hỏi công ty xây dựng nào uy tín và chất lượng ở gò vấp

Mình đang cần xây dựng nhà, nhưng không biết ở gò vấp có công ty xây dựng nào tốt không. Hôm qua có qua công ty thiết kế xây dựng Hà Trang số 270/3 nguyễn văn công, gò vấp, được dẫn xuống mấy công trình họ đang làm thấy cũng tốt,  có hỏi chủ nhà thì họ nói công ty Hà Trang làm ăn cũng uy tín lắm, về giá thì em cũng hơi ok rồi, ai ở gò vấp có từng hợp tác với công ty này chưa cho em xin ý kiến với ah, hay có công ty nào uy tín hơn giới thiệu cho mình với, cảm ơn cả nhà

Trần Hữu Anh
Trả lời 9 năm trước

Nhận tư vấn thiết kế thi công xây dựng nhà phố, biệt thự
KS Hữu Anh. Công Ty CP ĐT KT XD THIẾT THẠCH 69 Cầu Xéo, P Tân Quý, Q Tân Phú, TP HCM. Chào quý khách hàng! Công ty chúng tôi xin tư vấn miễn phí quý khách hàng thiết kế,thi công nhà ở, nhà phố, biệt thự....quý khách hàng có thể tham khảo thêm trang web công ty:thietthach.vn . Bảng giá: - Thi công phần thô: 2.600.000đ/m2 - Thi công hoàn thiện: 1.700.000đ/m2 đến 2.100.000/m2. - Về phần thiết kế chúng tôi sẽ miễn phí 100% nếu ký hợp đồng thi công, giảm 50% với biệt thự.

Vạn Thái
Trả lời 9 năm trước

LEDCenter_ Công ty Vạn Thái

Chuyên Tư vấn thiết kế nội ngoại thất – đèn led với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tu vấn miễn phí:

+ Tư vấn – thiết kế - thi công hệ thống chiếu sáng tiết kiệm điện công nghiệp và dân dụng.
+ Cung cấp các loại đèn led phục vụ chiếu sáng và trang trí.

Sản phẩm đèn led LEDCenter đa dạng về mẫu mã và đảm bảo chất lượng được bảo hành 24 tháng tại:

- Đèn Led Bulb - Đèn Led Tube T8 - Đèn Led Downlight - Đèn Led PanelLight

- Đèn chiếu sáng nhà xưởng High Bay Light - Đèn chiếu sáng đường phố

- Đèn trang trí Led - Đèn pha Floodlight - Đèn trang trí

Công ty CP Vạn Thái

Văn Phòng: số 52, đường số 3, cư xá Lữ Gia, phường 11, quận 5, TP.HCM

Website: www.ledcenter.vn

Hotline: (08) 36.00.6666

Tuturu Ngốc Nghếch
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn bên mìnhcung cấp dịch vụ quản lý dự án hiện đại giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận, củng cố khả năng thành công của dự án bằng việc đảm bảo xây dựng đúng tiến độ với chất lượng công trình tốt nhất trong phạm vi ngân sách của khách hàng. Bạn có thể tham khão các dự án bên mình nhé !

Giám Sát Thi Công,Quản Lý Dự Án,construction management,construction supervising

Trần Đình Long
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, sau khi xây xong phần thô, nếu bạn có nhu cầu làm kèo mái nhà thì liên hệ công ty mình nhé:

CÔNG TY CP SX TM DVĐẠI LỢI PHÁT
Trụ sở:Số 17, Đường số 1, Khu Phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Fax: (84 8) 3726 1341
Email: vntruss@gmail.com
Nhà máy:119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Bạn chỉ cần gọi điện đến 08 3726 13 42 và sẽ được tư vấn miến phí nhé.

Tran Huu Bang
Trả lời 9 năm trước

Công ty Xây dựng Sài Gòn Đông Á (SEACONS)
197/12 Thống Nhất, P.11, Q. Gò Vấp , Tp. Hồ Chí Minh
DT : 08.66813818 - Hotline : 0905 657979

Email: seacons@yahoo.com
www.saigondonga.com - www.saigondonga.com.vn

Công Ty TNHH Giải Pháp Hệ Thống Điện TDC
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu thêm qua website www.timnhathau.vn , chỉ cần 5p để đăng tin miễn phí, sẽ có tối đa 3 nhà thầu uy tín, chất lượng tốt chủ động liên hệ tư vấn cho bạn. Dịch vụ của www.timnhathau.vn hoàn toàn miễn phí

Nguyễn Đức Vinh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu qua hoặc tư vấn miễn phí vấn đề của bạn qua http://baycb.com.vn/

Vi Tú
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nếu bạn không gấp thì cứ tham khảo thêm một số công ty thiết kế xây dựng khác thử xem sao. GIờ nhà thấu rất nhiều nhưng uy tín thì khó mà biết được. Chị mình xây mới xây nhà xong do công ty thiết kế xây lắp Bảo Sơn xây thấy cũng tốt lắm, làm việc rất là có tâm và có trách nhiệm.