Có anh chị nào biết ở đâu mua hoặc bán vỏ thùng phuy thi mách giúp minh nhé ? xin cám ơn nhiều!

Trịnh Yến
Trả lời 7 năm trước

Bạn đang cần mua thùng phuy các loại với giá sỉ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc 0902 543 787 Ms Hòa hoặc quý khách có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi qua Email: hangcongnghiep.thientaho@gmail.com

Công ty Cát đằng chuyên cung cấp các loại thùng phuy lớn nhỏ với nhiều loại dung tích khác nhau cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm mà mình đăng tìm

rất mông được hợp tác cùng quý khách .

Website: moitruongsong.com

Blog: hoacatdanghangncongnghiep.blogspot.com

Thân Ái

Đỗ Trang Hòa
Trả lời 6 năm trước

Tất tần tật các loại thùng phuy ở trong đường link này, bạn có thể vào và tham khảo nhé:

http://duongdung.net/thong-tin/thung-phuy-nhua-220l